Ca khúc mới “Khác biệt” của Khắc Việt đang được khán giả yêu thích, vào top 10 #zingchart real-time.

Vừa qua, trong chương trình Bài hát đầu tiên, Khắc Việt có màn trình diễn giới thiệu sản phẩm mới mang tên Khác biệt. Anh gây bất ngờ khi lần đầu tiên song ca với Đức Phúc. Sau màn kết hợp ăn ý giữa hai nam nghệ sĩ, ca khúcđược đông đảo khán giả tìm kiếm và nhanh chóng thăng hạng trên BXH nhạc Việt.

Cụ thể, chỉ sau một ngày phát hành trên Zing MP3, Khác biệt lập tức tiến thẳng lên top 10 #zingchart real-time. Bản audio đang giữ vị trí thứ 6 với lượt nghe tăng đều qua mỗi ngày.

#zingchart anh 1
“Khác biệt” tiến vào top 10 #zingchart real-time sau một ngày ra mắt trên Zing MP3.

Trên trang cá nhân, Khắc Việt chia sẻ: “Tôi dự định ra mắt Khác biệt cùng với album phòng thu thứ 5 của mình trong thời gian tới”. Với hiệu ứng đón nhận từ công chúng, giọng ca 1987 quyết định tung ra bản audio sớm hơn kế hoạch để chiều lòng người hâm mộ.

Nội dung bài hát là dòng tâm trạng của chàng trai vừa trải qua đổ vỡ trong tình yêu. Giữa hai người có quá nhiều khác biệt nên không thể gắn bó với nhau.

Người nghe ấn tượng với cách triển khai lời bài hát theo hình thức so sánh giữa hai chủ thể. Khắc Việt liên tiếp đặt các vế đối lập để làm nổi bật chủ đề Khác biệt: “Một người vô tâm, lại yêu một người ân cần”, “Người thì bao dung thứ tha, trong tình yêu rất thật thà/ Người thì luôn nói anh sai khi anh cũng chẳng làm gì”, “Người thì lắng lo từng đêm, người thì không chút muộn phiền”…

Giai điệu bài hát khá tương đồng với các sản phẩm trước đây của Khắc Việt. Thế nhưng, cách hát của nam ca sĩ trải lòng và nhiều chiêm nghiệm hơn so với nhiều năm về trước. Nhiều khán giả hy vọng anh sẽ phát hành thêm bản audio song ca cùng Đức Phúc.

#zingchart anh 2
Khác biệt thăng hạng lên top 10 #zingchart sau màn song ca giữa Khắc Việt và Đức Phúc.

Khắc Việt đi theo mô hình ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Anh từng gây sốt Vpop vào đầu những năm 2010 với loạt ca khúc nổi tiếng như Yêu lại từ đầu, Như vậy nhé, Quên, Tội cho cô gái đó, Em làm gì tối nay

Những năm gần đây, anh làm tốt vai trò nhạc sĩ hơn là ca sĩ khi đứng sau loạt hit như Bước qua đời nhau (Lê Bảo Bình), Không phải em đúng không (Dương Hoàng Yến). Với thành tích hiện tại của Khác biệt, Khắc Việt quay trở lại công phá BXH Vpop bằng sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Đánh mất em – ca khúc nhạc Hoa lời Việt của Quang Đăng Trần – đang lọt top 10 #zingchart real-time. Phiên bản gốc do Tỉnh Lung thể hiện. Xu hướng nhạc Hoa – Việt đang dần hồi thịnh. Gần đây, nhiều tác phẩm thuộc thể loại này đạt thành tích nổi bật trên #zingchart như Độ ta không độ nàng, Tình sầu thiên thu muôn lối (Doãn Hiếu), Muốn cả thế giới biết anh yêu em (Gin Tuấn Kiệt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024.62.55.55.55